Chọn áo phù hợp với kích cỡ vòng 1

Đây là điều vô cùng quan trọng cho dù bạn có vòng 1 khiêm tốn hay đầy đặn. Đối với những bạn có vòng 1 nhỏ, chúng ta nên chọn loại áo có miếng mút độn và dây mảnh. Nó sẽ giúp các bạn thoải mái hơn trong quá trình vận động. Những bạn có vòng 1 lớn hơn thì nên chọn những chiếc áo ngực có dây bản to và chắc chắn để hỗ trợ cho việc nâng đỡ ngực khi chúng ta tập luyện.Bên cạnh đó, dù kích cỡ vòng 1 của bạn như thế nào, chúng mình cũng không nên dùng các loại áo dây thời trang, áo ngực có dây dạng yếm… Những chiếc áo như vậy thường không ôm giữ chắc chắn, sẽ khiến vòng 1 bị rung động mạnh khi tập thể thao, “núi đôi” dễ bị tổn thương và chảy xệ hơn.

Chất liệu áo “thân thiện”

Khi chúng ta tập thể thao, cơ thể sẽ tiết ra rất nhiều mồ hôi. Việc sử dụng những chiếc áo ngực có chất liệu không phù hợp có thể gây bức bí, khiến bạn cảm thấy không thoải mái, gây khó chịu… thậm chí còn có thể dẫn đến mụn, dị ứng cho vùng da ở ngực.Để giữ an toàn cho da và vòng 1, chúng mình nên tránh xa những chiếc áo ngực với chất liệu 100% cotton. Nó sẽ khiến các bạn ra mồ hôi nhiều hơn, gây ẩm ướt, tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập và làm hại tới vòng 1. Thay vào đó, các bạn hãy sử dụng những chiếc áo ngực làm từ chất liệu Coolmax hoặc Drifit nhé!

lưu ý khi thử áo

Thử áo là việc không thể thiếu khi chọn áo ngực, nhất là áo dành cho luyện tập thể thao. Khi thử áo, các bạn có thể thử một vài động tác như nhảy, chạy tại chỗ… để kiểm tra tác dụng nâng đỡ của áo. Đặc biệt, nếu bạn chọn loại áo ngực có gọng, hãy chắc chắn rằng phần gọng không bị đâm vào ngực.Ngoài ra, các bạn cũng cần lưu ý tới một số vấn đề khi chọn áo ngực như phần dây đeo cần đủ rộng và ít đàn hồi, áo phải có sự ôm khít bầu ngực, phần cổ áo và móc áo không bị cọ xát mạnh vào da… Đó chính là các “chỉ tiêu” an toàn của một chiếc áo ngực dành cho tập luyện thể thao đấy!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *